Phương thức mua hàng, thanh toán, vận chuyển

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop trong thời gian qua. Để thuận tiện trong quá trình mua hàng, thanh toán và vận chuyển, chúng tôi xin nêu một số nội dung chi tiết sau đây.
1. Mua hàng
         Website chỉ mang tính chất giới thiệu sản phẩm. Quý khách mua hàng xin tới trực tiếp cửa hàng hoặc dùng tính năng lập đơn hàng trên website của chúng tôi hoặc gửi danh sách linh kiện (bao gồm chú thích thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa,...) vào email Giadunghanoi.vn@gmail.com. Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng lập báo giá, liên hệ tới quý khách và thống nhất các điều khoản về thanh toán và vận chuyển. Giá cơ bản của sản phẩm là giá đã niêm yết trên website, chúng tôi có khuyễn mãi.
         Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp, mua số lượng lớn xin vui lòng gửi bản danh sách sản phẩm, model, mô tả,... để chúng tôi tiện báo giá. Trong thông tin đơn hàng xin vui lòng kèm thêm thông tin về đơn vị để chúng tôi có thể xuất hóa đơn ( nếu quý khách hàng yêu cầu).
2. Thanh toán
     Chúng tôi nhận thanh toán qua các hình thức tiền mặt và chuyển khoản.
     Quý khách mua hàng tại cửa hàng xin vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng. 
     Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ship COD - thanh toán khi nhận hàng thì liên hệ với nhân viên bán hàng để thỏa thuận cụ thể
     Mọi thanh toán xin gửi về các tài khoản sau:
Ngân hàng phát triển nông thôn Agribank chi nhánh hà nội
STK: 1500205796340
Chủ tài khoản: TRẦN THÁI SƠN


Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản, điện thoại xác nhận để cửa hàng nhanh chóng kích hoạt đơn hàng cho quý khách.
3. Vận chuyển
         Khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển:     
         - Đối với các đơn hàng có giá trị lớn hơn 900.000 vnđ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong phạm vi 20km. Thời gian giao hàng là trong ngày.
         - Đối với khách hàng ở xa, sử dụng dịch vụ hỏa tốc, .... chúng tôi sẽ chuyển theo đường bưu chính. Phí vận chuyển quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng ( nhân viên bán hàng sẽ liên hệ để thông báo trước cho quý khách về mức phí). Khi gửi quý khách sẽ nhận được mã vận đơn để tiện theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng của mình.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây